Wednesday , July 24 2024

Dịch vụ du lịch City Tour 1 ngày tại Los Angeles

Dịch vụ du lịch City Tour 1 ngày tại Los Angeles giúp bạn Khám phá Los Angeles và Quận Cam theo cách của bạn với dịch vụ thuê xe theo giờ linh hoạt này.

Cuộc phiêu lưu độc đáo này cho phép bạn sắp xếp hành trình được cá nhân hóa, khám phá những địa điểm bạn mong muốn một cách chính xác khi bạn muốn đến thăm chúng. Hoạt động từ 08:00 đến 19:00, dịch vụ này mang đến cho bạn sự tự do khám phá các địa danh nổi tiếng hoặc tìm kiếm những viên ngọc quý ẩn giấu. Các phương tiện riêng được thiết kế để có thể chứa tối đa sáu hành khách một cách thoải mái, với các tùy chọn bao gồm VAN, xe sedan màu đen hoặc SUV tùy theo số người trong nhóm của bạn.

Tài xế của bạn sẽ không đóng vai trò là hướng dẫn viên du lịch, cho bạn toàn quyền tự chủ để tạo ra trải nghiệm phù hợp, có một không hai.

Giá Dịch vụ du lịch City Tour 1 ngày tại Los Angeles :  $600/1 ngày /1 xe tối đa 6 khách

Hình thức thanh toán “Dịch vụ du lịch City Tour 1 ngày tại Los Angeles” qua :

  • Zell  7148866228
  • Venmo  :  @cvntravel
  • Check chụp hình gửi về mail :  [email protected]
Tour 01 Day Los Angeles
Tour 01 Day Los Angeles

About admin

Những bài viết từ Website do Jack Chau sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button