Monday , June 17 2024

Dịch vụ gửi tiền về Việt Nam cho người thân nhanh ở Los Angeles CA

Dịch vụ gửi tiền về Việt Nam cho người thân nhanh ở Los Angeles CA – Bạn mong muốn gửi về cho gia đình tại Việt Nam tiền sắm sửa và ăn mừng ngày những dịp lễ, Tết, thế nhưng các thủ tục khi chuyển tiền qua ngân hàng lại quá rườm rà, thêm vào đó là chi phí mà họ thu thực sự là quá cao. Hơn hết, dù bạn kiên nhẫn vượt qua những thủ tục rườm rà đó, chấp nhận chi trả khoản phí dụng cao của ngân hàng thì người thân của bạn cũng phải có một tài khoản ngân hàng để nhận và rút tiền về. Quá nhiều phiền phức cho một lần chuyển tiền vì thế mà nhiều dịch vụ gửi tiền về Việt Nam được một số người Việt mở ra.

Dịch vụ gửi tiền về Việt Nam cho người thân nhanh ở Los Angeles CA

Sẽ có rất nhiều nguy cơ khi mà bạn không có một người gửi tiền đáng tin cậy, gửi hàng hoá còn mất được thì huống chi là tiền. Tại khu vực Los Angeles California, A. Minh Quý ngụ tại địa chỉ 9587 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 là một trong những người gửi tiền uy tín nhất. Suốt nhiều năm Anh được cộng đồng người Việt tại khu vực Bolsa tin tưởng, nhờ cậy gửi tiền về Việt Nam cho người thân với mức chi phí thấp, chỉ khoản 1,5% số tiền được gửi mà thôi.

Nếu bạn cũng đang gặp phải phiền phức về việc gửi tiền về Việt Nam cho người thân thì Dịch vụ gửi tiền về Việt Nam cho người thân nhanh ở Los Angeles CA chính là người mà bạn đang tìm kiếm, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho Minh Quý thông qua số điện thoại 714.8866228.

Xem thêm : Dịch vụ gửi tiền về Việt Nam cho người thân nhanh ở Los Angeles CA

About admin

Những bài viết từ Website do Jack Chau sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button