Wednesday , July 24 2024

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Việt Nam Cấp Lần Đầu tại Mỹ

“Công dân Việt Nam có giấy khai sinh Việt Nam đang định cư ở nước ngoài, được phép xin cấp Hộ chiếu Việt Nam và Quốc tịch Việt Nam để hưởng được tất cả quyền công dân. Được phép nhập cảnh qua các cửa khẩu của Việt Nam mà không cần Thị thực và được phép lưu trú tại Việt Nam không thời hạn”

Hộ Chiếu Việt Nam Cấp lần đầu ở Mỹ
Hộ Chiếu Việt Nam Cấp lần đầu ở Mỹ

Để xin cấp hộ chiếu Việt Nam lần đầu tại Mỹ, Quý vị cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Ảnh chụp chân dung. (Quý vị có thể tự chụp tại nhà – theo hướng dẫn tại đây)

Ảnh chụp giấy khai sinh Việt Nam. (Quý vị chụp theo hướng dẫn tại đây)

Ảnh chụp các giấy tờ khác nếu có được cấp bởi chính phủ Việt Nam. (CMND, Hộ khẩu, Bằng lái xe, Miễn thị thực, Visa Việt Nam, Thẻ thường trú, Bằng tốt nghiệp….. Quý vị chụp theo hướng dẫn tại đây)

Ảnh chụp 1 giấy tờ tuỳ thân chứng minh đang ở Mỹ. (Driver license, Thẻ xanh, Passport Mỹ, Visa Mỹ…Quý vị chụp theo hướng dẫn tại đây)

Tải form và điền tại đây.

Thông tin liên lạc. (Số phone, email, họ tên và địa chỉ nhận lại hồ sơ)

Quý vị có thể gửi hồ sơ đến:

Email: [email protected]

Phone: (714) 886-6228 Minh Quý (Zell/Zalo/Whatsapp/Viber)

Facebook: Minh Quý

Sau khi nhận được hồ sơ, CVN Travel sẽ gửi cho Quý vị thư xác nhận qua email kèm theo hoá đơn và thông tin thanh toán lệ phí.

Sau 30 ngày làm việc, Quý vị sẽ nhận được tracking number qua tin nhắn và hồ sơ sẽ được giao miễn phí cho Quý vị trong 3 ngày.

* Nếu quá trình xin cấp hộ chiếu bị từ chối, Quý vị sẽ nhận lại được lệ phí đã trừ đi chi phí xác minh danh tính tại Việt Nam.

* Thông báo: Do số lượng hồ sơ xin lại quốc tịch Việt Nam tăng cao các hồ sơ nộp từ tháng 7/2023 sẽ có thời gian chờ xác minh lên đến 120 ngày.

Có thể bạn quan tâm :  Dịch Vụ Gia Hạn Hộ Chiếu Việt Nam tại Mỹ 

About admin

Những bài viết từ Website do Jack Chau sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button