Wednesday , July 24 2024

Dịch vụ làm visa Viet Nam Miễn Thị thực 5 năm tại Albany (ABY) , Georgia

Dịch vụ làm visa Viet Nam Miễn Thị thực 5 năm tại Albany (ABY) , Georgia sẽ giúp bạn làm thủ tục xin visa nhanh nhất, giá rẻ nhất Albany (ABY) , Georgia . Quy trình xin visa Vietnam đơn giản như sau :

 1. Bạn chụp hình hộ chiếu (Passport) (xem hình mẫu bên dưới)
 2. Chụp hình thẻ của bạn : chỉ cần dùng điện thoại và chụp hình (xem hình mẫu bên dưới)
 3. Gửi kèm hình Pasport + Hình thẻ qua email [email protected] với tiêu đề “ Xin Visa VietNam 5 năm” + Địa chỉ  của bạn nhận visa và số điện thoại liên hệ với bạn trong nội dung.
 4. Sau khi gửi mail thì bạn gọi 714-886-6228 gặp Minh Quý để xác nhận việc làm visa và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn .
 5. Phí xin Visa Vietnam 5 năm là 80 USD . Nếu bạn có mua vé máy bay Albany (ABY) , Georgia về Vietnam qua Dịch Vụ LAX sẽ được discount ( chi tiết liên hệ )

Làm visa Viet Nam Miễn Thị thực 5 năm khi bạn sống tại Albany (ABY) , Georgia bằng cách này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như tiết kiệm thời gian bạn tự tìm hiểu cách làm .

Những câu hỏi thường gặp :

 1. Tôi đang sống ở Albany (ABY) , Georgia , còn Dịch Vụ LAX đang ở Cali, vậy làm sao tôi đến bạn nộp hồ sơ và thanh toán được ? Trả lời : Việc làm visa vietnam 5 năm chỉ cần nộp hồ sơ qua email cho chúng tôi và bạn thanh toán qua Zell hay chuyển khoản là được. Visa sẽ được gửi về đúng địa chỉ mà bạn muốn nhận tại Albany (ABY) , Georgia .
 2. Bạn trai tôi là người mỹ thì có được xin visa Vietnam 5 năm hay không ? Trả lời : Không được . Vì visa này chỉ dành cho người có nguồn gốc hoặc vợ chồng con cái có liên quan nguồn gốc Việt Nam .
 3. Vậy bạn trai tôi người mỹ thì xin loại visa Vietnam nào được ? Trả lời : Trường hợp của bạn trai bạn thì phải xin E-visa Vietnam . Tại Dịch Vụ Lax có làm E-visa Vietnam cho người nước ngoài .
 4. Dịch vụ LAX có bán vé máy bay Albany (ABY) , Georgia về Vietnam không ? Trả lời : Chúng tôi có bán vé máy bay, với hơn 20 năm kinh nghiệm kiểm tra và tư vấn đường bay đẹp dành cho khách hàng, chúng tôi tin sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm online cũng như sẽ giải đáp được tất cả những thông tin về chuyến bay mà bạn muốn tìm hiểu .
 5. Tôi ở Albany (ABY) , Georgia, còn Dịch Vụ LAX đang ở Cali, vậy thanh toán xong mà bạn không làm phải làm sao ? Trả lời : Tôi hiểu sự lo lắng của bạn, với phương chăm “ Một chữ tín, Vạn niềm tin”, khi bạn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi thì bạn đã có một quyết định đúng rồi đó, với thời đại mà mạng xã hội phát triển như hiện nay thì chúng tôi không dại gì phải tự đánh mất uy tín dịch vụ của doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ LAX có gia hạn hay làm hộ chiếu Vietnam hay không ? Trả lời : chúng tôi có làm gia hạn hộ chiếu Vietnam và làm hộ chiếu Vietnam cho người mất hộ chiếu Vietnam.

About admin

Những bài viết từ Website do Jack Chau sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button